Kết nạp Đảng viên cho học sinh Trần Lê Hà Phương

Thứ sáu - 14/06/2024 23:40
Ngày 14/6, Chi bộ Trường THPT Đơn Dương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho học sinh Trần Lê Hà Phương
Kết nạp Đảng cho em Trần Lê Hà Phương
          Thực hiện Quyết định số 22-QĐ/HU ngày 06 tháng 6 năm 2024 của Ban Thường vụ huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Trần Lê Hà Phương vào Đảng, ngày 14/6/2024, Chi bộ Trường THPT Đơn Dương đã  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho học sinh Trần Lê Hà Phương.
         Trần Lê Hà Phương là học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện. Trong những năm học vừa qua, em Trần Lê Hà Phương luôn đạt danh hiệu học sinh Giỏi; là thành viên trong đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn, đạt giải Ba môn Ngữ văn Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Học sinh Trần Lê Hà Phương luôn năng nổ trong các hoạt động của Đoàn trường. Năm 2023, em Trần Lê Hà Phương đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt cấp tỉnh”, được Huyện đoàn Đơn Dương tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Qua 3 năm phấn đấu, đến ngày hôm nay đồng chí Trần Lê Hà Phương đã khẳng định được mình là một đoàn viên ưu tú, có đầy đủ phẩm chất, năng lực và tư cách được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn là học sinh trường THPT là một niềm tự hào của đảng viên mới Trần Lê Hà Phương. Lễ kết nạp cho đảng viên là học sinh càng có ý nghĩa sâu sắc đối với đảng viên trẻ trong việc quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Lê Hà Phương đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Thái Anh Long, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trần Lê Hà PhươngĐồng chí Thái Anh Long đã phát biểu giao nhiệm vụ; đồng thời, phân công đảng viên giúp đảng viên dự bị Trần Lê Hà Phương. Đồng chí mong muốn đảng viên Trần Lê Hà Phương sẽ luôn sáng tạo không ngừng, giữ vững niềm tin và khát vọng cống hiến, phấn đấu rèn luyện xứng đáng với danh hiệu “Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.
Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên Trần Lê Hà Phương
Đồng chí Thái Anh Long , BT Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Lê Hà Phương

Các đồng chí trong Chi ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Lê Hà Phương

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Lê Hà Phương